Trang

Thứ Năm, 9 tháng 12, 2010

NHA HANG TULIP DA NANG

Nha hang Tulip dang thi cong nang cap, noi day moi ngon, bia ngon ma la bia tuoi nha !.

3 nhận xét:

  1. nhìn nhà hàng chưa thấy phong cách gì ?

    nhà hàng nó phải có mấy yếu tố:

    - Phong cách (Thiết kế nội, ngoại thất, bàn ghế, chén đũa, không gian, âm thanh, ánh sáng,...)
    - Phục vụ
    - Thức ăn
    - Nước uống (Bia bọt, rượu chè,..)
    - Giá cả

    Trả lờiXóa
  2. Làm nhà hang này, trầy trụa hết cả mình, đã vậy còn bị la lên la xuống ! tức anh ách mà chả biết làm sao.! Công trình sửa chữa, đập phá gần hết, thay đổi thiết kế xoành xoạch làm lên tháo xuống, chưa kể chờ đợi vật tư vật liệu kêu gọi khan cả cổ. Có ai đời thủa nào giữa thành phố Đà Nẵng mà chờ mấy tấn xi măng mất mấy ngày. Tiền ứng nhân công lâu lâu năm thì mười họa đưa được 5 triệu (trong khi đó được ký duyệt cả mấy chục triệu), thợ thầy chán nản, uể oải... Nghĩ lại bây giờ vẫn còn ớn cơm.

    Trả lờiXóa
  3. Mà đã ăn thua gì, đã vậy xếp còn nghi ngờ đủ thứ thấy mà chán.! Vật tư người của xếp khảo sát tự mua, thủ kho người nhà của xếp, đơn giá nhân công , vật tư xếp duyệt, khối lượng thanh toán có người của xếp lên kiểm tra, không biết Tào Tháo xưa có bằng xếp mình không nhẩy !??

    Trả lờiXóa